Bọc ghế sofa có giá bao nhiêu?

Giá bọc ghế là bao nhiêu?

Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, uy tín, công ty chúng tôi đã và đang mang lại khách hàng các dịch vụ tối ưu nhất nhằm mục đích mang lại sản phẩm ghế sofa chất lượng nhất. Với khả năng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho khách hàng, dịch vụ bọc ghế sofa ngày càng trở nên phổ biến và phát triển trọng việc trang trí nội thất. Vậy bọc ghế sofa có giá bao nhiêu? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về giá của dịch vụ bọc ghế sofa tại công ty chúng tôi nhé.

Giá bọc ghế sofa trên thị trường là bao nhiêu?

Tâm lý của khách hàng khi mua sản phẩm đều luôn xem trước phần giá mà mình muốn mua là bao nhiêu tiền để có thể đưa ra quyết định mua hay không cho đúng đắn, phù hợp với túi tiền của mình. Đối với các khách hàng đang có nhu cầu bọc ghế sofa cũng có sự quan tâm về vấn đề này, khách hàng muốn được báo giá về dịch vụ bọc ghế sofa có rẻ hơn việc mua một bộ sản ghế sofa mới hay không?

bọc ghế sofa giá bao nhiêu

Nhân viên đang bọc nệm ghế

Tuy nhiên, dịch vụ bọc lại ghế sofa không giống như việc mua một sản phẩm có hàng sẵn cho nên bảng giá của dịch vụ cũng khó có thể chính xác được. Để có thể báo giá một cách chính xác chúng ta cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khách nhau của ghế sofa định bọc lại như thế nào. Công ty chúng tôi phải căn cứ vào chất liệu mà các bạn lựa chọn bọc ghế, kích thước ghế, ghế hư hỏng như thế nào. Mỗi chất liệu sẽ có mỗi giá khác nhau, thời gian bọc ghế cũng khác nhai cho nên việc căn cứ vào thời gian hoàn thành cũng là một yếu tố. Nếu kích thước ít thì hoàn thành vài ngày, nhiều thì vài tuần, đó là những yếu tố để công ty chúng tôi có thể đưa ra một bảng báo giá chính xác nhất.

Nếu chiếc ghế của bạn muốn bọc chất liệu da thật và có kích thước 2m và bạn muốn chúng hoàn thành trong vòng dưới 1 tuần thì giá của nó rơi vào tầm khoản trên dưới 10 triệu. Trên thị trường hiện nay đnag có rất nhiều loại da được nhập khẩu từ các nước khác nhau cho nên giá cả của chúng cũng khác nhau.
Nếu bạn lựa chọn chất liệu vải thông thường thì giá của dịch vụ bọc ghế sofa của bản chỉ rơi vào giá tầm 2 -3 triệu.

Qua đây, các bạn cũng thấy được việc sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà có lợi rất nhiều về chi phí khi phải mua một bộ ghế sofa hoàn toàn mới. Với những chia sẽ của công ty chúng tôi, hy vọng các bạn đã đưa ra đúng quyết định là bọc mới lại hoặc mua mới rồi đúng không?

giá bọc ghế sofa

Một sản phẩm vừa mới hoàn thành tại xưởng

Công ty uy tín, chất lượng về dịch vụ bọc ghế sofa trên thị trường

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra báo giá một cách chi tiết cho khách hàng qua dịch vụ bọc ghế sofa giá rẻ khi khách hàng có nhu cầu gọi điện cho công ty chúng tôi. Các bạn có thể đến trực tiếp của hàng của công ty chúng tôi để xem những sản phẩm mà chúng tôi đã hoàn thiện có đẹp hay không?
Với mục đích và phương châm luôn mang lại giá trị, lợi ích cho khách hàng, công ty chúng tôi đã tạo ra được thương hiệu của mình trên thị trường về sản phẩm ghế sofa. Hãy liên hệ công ty Sofa chúng tôi ngay để biết bọc ghế sofa có giá bao nhiêu nếu các bạn có nhu cầu.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *