boc-ghe-sofa-can-than-va-ky-cang-truoc-khi-van-chuyen

Cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà bạn nên nhớ

 “Cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà” là một trong những cụm từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội hiện nay. Bởi lẽ hầu như nhà nào cũng sở hữu cho riêng mình một bộ ghế sofa riêng. Hơn nữa, sofa thường có kích thước khá lớn, nên khiến việc vận chuyển từ nơi này đến nơi khác gặp nhiều khó khăn. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách vận chuyển bộ ghế sofa an toàn nhất khi chuyển nhà bạn nên nhớ nhé.

Khảo sát không gian vận chuyển ghế sofa

Dù vận chuyển bất kỳ một món đồ nội thất nào, các bạn cũng nên dành thời gian để khảo sát tuyến đường di chuyển từ trước. Bởi lẽ điều này sẽ giúp việc vận chuyển ghế sofa của gia đình bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm vận chuyển ghế sofa của các chuyên gia, thì bạn cần phải quan sát kỹ vị trí cũng như không gian của nơi chuyển sofa đi và đến.

ban-nen-khao-sat-khong-gian-truoc-khi-van-chuyen-ghe-sofa

Bạn nên khảo sát không gian trước khi vận chuyển ghế sofa

Nếu bộ sofa nhà bạn có kích thước càng lớn, thì việc vận chuyển tới vị trí mới sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Trong trường hợp ngôi nhà mà bạn chuyển đến có không gian hẹp, và phải đi lên tầng trên cao, thì phải bỏ các bộ phận riêng ra, để giúp bộ sofa trở nên nhẹ hơn một chút.
Điểm thú vị là ghế sofa thường được thiết kế theo dạng dời, và dễ tháo lắp, nên việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn một chút. Đặc biệt là khi đi lên cầu thang, hoặc qua những góc nhỏ, hẹp.
Điều quan trọng mà bạn phải lưu ý khi vận chuyển ghế sofa an toàn đến nhà mới là phải kiểm tra kỹ cầu thang cũng như cửa ra vào. Như vậy, bạn sẽ bỏ được những chướng ngại vật ra chỗ khác, giúp việc di chuyển sofa trở nên dễ dàng hơn.

Bọc ghế sofa cẩn thận và kỹ càng trước khi vận chuyển

boc-ghe-sofa-can-than-va-ky-cang-truoc-khi-van-chuyen

Bọc ghế sofa cẩn thận và kỹ càng trước khi vận chuyển

Một trong những cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà mà bạn phải nhớ là bọc thật cẩn thận và kỹ càng. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc ghế sofa sẽ bị xước xát trong quá trình vận chuyển.
Trong trường hợp ghế sofa có thể tháo rời từng bộ phận một, thì bạn nên tách chúng riêng ra. Việc làm này sẽ giúp việc vận chuyển ghế sofa trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, việc bọc ghế bằng nilon, vải mềm,… cũng trở nên đơn giản hơn. Để tránh bị thất lạc các bộ phận này, các bạn nên để chúng ở gần nhau.

Lựa chọn người vận chuyển ghế sofa đã có kinh nghiệm

lua-chon-nguoi-van-chuyen-ghe-sofa-da-co-kinh-nghiem

Lựa chọn người vận chuyển ghế sofa đã có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa từng chuyển nhà, và ghế sofa đến một địa chỉ khác, thì tốt nhất là nên lựa chọn những người vận chuyển đã có kinh nghiệm. Vì họ là người đã có kỹ năng chuyển nhà, nên sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.
Thêm vào đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên phối hợp với họ thật nhịp nhàng. Đây là cách tốt nhất để việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn.
Trên đây là cách vận chuyển ghế sofa an toàn khi chuyển nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *