dat-sofa-da-tai-moi-truong-thich-hop

Chia sẻ những điều cần tránh khi sử dụng Sofa Da bạn cần biết

Về mặt lý thuyết thì các bộ da động vật được dùng để làm ghế Sofa có thể mang tuổi thọ tương đương với một vòng đời của con người. Tuy nhiên, do các nhân tố bên ngoài môi trường như thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm và cách vệ sinh mà Sofa Da bị hư hại đi nhanh chóng. Để khắc phục được những vấn đề ngoại cảnh tác động đến tuổi thọ của chúng, sau đây chúng tôi xin chia sẻ những điều cần tránh khi sử dụng Sofa Da bạn cần biết tại đây.

Tránh ánh nắng trực tiếp vào Sofa Da

Cũng như da thịt con người những tấm da bò được dùng để làm ghế Sofa cũng rất kỵ với nắng. Ánh nắng mặt trời ban trưa chiều có chứa nhiều bức xạ ánh sáng, tia cực tím, tia UV sẽ làm hại đến chất da Sofa. Những tia UV trong ánh nắng có sức phá hủy mạnh mẽ đến kết cấu của da khiến cho màu sắc của sản phẩm nhanh chóng bị biến đổi.
Chính vì vậy, nếu muốn đặt một bộ Sofa Da trong nhà bạn nên lưu ý kỹ về góc sáng, hãy tránh những nơi đón nắng trực tiếp từ bên ngoài vào để bộ ghế của bạn trông bền màu hơn, bóng đẹp hơn. Còn nếu trường hợp ngôi nhà của bạn quá chật hẹp và không còn vị trí nào ổn thỏa hơn thì hãy sử dụng những tấm rèm vải để che bớt ánh nắng.

luu-y-khi-su-dung-sofa-da

Lưu ý khi sử dụng Sofa Da

Không dùng các chất tẩy rửa trên Sofa Da

Một trong những điều cần tránh khi sử dụng Sofa Da mà bạn cần nhớ kỹ đó chính là việc sử dụng chất tẩy rửa thông thường để làm vệ sinh cho đồ dùng. Những chất tẩy rửa thông thường sẽ có những chỉ số và hàm lượng hóa học lớn không phù hợp với bề mặt da. Ví dụ một số loại nước tẩy rửa có sẵn trong nhà bạn như: nước rửa bát, bột giặt, dung dịch vệ sinh y tế và những loại sản phẩm nước xịt kính,…
Tuyệt đối không được sử dụng những chất tẩy rửa mà chúng tôi vừa nêu trên để vệ sinh ghế Sofa. Nếu không may bạn làm đổ các chất này lên ghế Sofa Da thì hãy nhanh chóng lấy một tấm vải ẩm để lau sạch.

Không đặt Sofa da tại nơi có nhiệt độ quá cao, hanh khô

Một điều đáng lưu ý nữa là khí hậu của môi trường bạn đặt ghế Sofa Da.Tại những nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến cho bề mặt da bị khô lại, không mang lại cảm giác êm ái như bệnh thường. Ngoài ra, những lớp da cũng sẽ bị bong tróc khi nhiệt độ chênh lệch thất thường.

dat-sofa-da-tai-moi-truong-thich-hop

Đặt Sofa da tại môi trường thích hợp

Không đặt Sofa da tại môi trường ẩm ướt

Trường hợp khác, trong điều kiện môi trường quá ẩm ướt thì việc đặt một bộ ghế Sofa Da cũng là điều không nên. Bởi độ ẩm sẽ là nguyên nhân chính khiến các vi khuẩn và nấm mốc phát triển nhanh. Những loại ký sinh này sẽ làm bề mặt da tổn hại nhanh chóng đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Như vậy, để giúp cho sản phẩm ghế sofa Da bền đẹp hơn hãy sử dụng đúng cách. Bên cạnh đó hãy ghi nhớ những điều cần tránh khi sử dụng Sofa Da mà chúng tôi đã và tham khảo thêm thông tin tại Xưởng Sofa VX nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *