Chia sẻ về những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết

Thời gian gần đây, việc chọn lựa các chiếc ghế sofa nội thất thông minh ngày càng được ưa chuộng, trong đó không thể không nhắc tới các mẫu ghế sofa giường. Các mẫu ghế sofa thông minh này không chỉ sở hữu thế mạnh về thiết kế, mà còn tích hợp nhiều tính năng hữu dụng, mang tới nhiều lợi ích cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Sau đây, công ty chúng tôi muốn chia sẻ về những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết để hiểu rõ hơn về dòng ghế này.

Các lợi ích của sofa giường

Ghế sofa giường có thiết kế khá đơn giản bao gồm 1 phần ghế ngồi như sofa bình thường, phần còn lại là tựa lưng có thể điều chỉnh độ cao ngang với bề mặt ngồi để tạo thành 1 mặt phẳng. Với 1 số mẫu ghế sofa giường kéo thì được bổ sung phần ngồi được thu gọn bên dưới, khi cần sử dụng giường ngủ thì gia chủ có thể kéo phần ghế bị ẩn này với tạo thành chiếc giường rộng rãi.

chia sẻ về những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết

Chia sẻ về những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết

Sofa giường thiết kế nhỏ gọn

Với các căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố có diện tích rộng rãi thì việc chọn bộ ghế sofa phù hợp sẽ không là điều khó khăn. Thế nhưng, đối với các gia đình sinh sống trong các căn hộ chung cư hay ngôi nhà có không gian khiêm tốn, thì việc chọn nội thất hợp lý là vấn đề luôn được quan tâm. các mẫu sofa quá lớn sẽ gây cản trở không gian, ngược lại nếu sofa quá nhỏ lại không đủ cho nhu cầu sử dụng. Lúc này, sự xuất hiện của bộ ghế sofa kết hợp giường ngủ chính là giải pháp “cứu nguy” cho gia đình bạn.

Các mẫu ghế giường kết hợp sofa tích hợp 2 tính năng ghế ngồi với giường ngủ trong cùng 1 chiếc ghế sofa. Ở chức năng ghế sofa, bạn có thể tận dụng cho việc tiếp khách, ngồi xem TV, đọc sách,…Ở chức năng giường ngủ, bạn có thể dùng cho trường hợp khách ở lại qua đêm mà không có dư phòng ngủ. Đối với các gia đình có con nhỏ, bạn có thể có không gian để chơi cùng bé mà không lo bé bị vấp ngã.

lợi ích nào có được khi sử dụng sofa giường

Lợi ích nào có được khi sử dụng sofa giường?

Sofa giường – nội thất thông minh

Như đã nói ở trên, sofa giường tích hợp 2 tính năng ghế ngồi với giường ngủ. Đây được xem là bước cải tiến nổi bật cho dòng ghế sofa, “biến” nó trở thành 1 món đồ nội thất thông minh phục vụ cho nhu cầu sử dụng của xã hội hiện đại hóa ngày nay. Chỉ với 1 với thao tác đơn giản với nhẹ nhàng, gia chủ có thể chuyển đổi ghế sofa thành chiếc giường ngủ êm ái với ngược lại.

Bên cạnh phần khung xương chắc chắn với linh hoạt, dễ dàng thay đổi từ ghế sang giường, món đồ nội thất thông minh này còn được trang bị phần đệm mút D40 co dãn tốt, hệ thống lò xo có lực đàn hồi dẻo dai, tạo sức bật êm ái khi ngồi hay nằm. Điều này giúp cho chiếc ghế sofa thay thế hoàn hảo 1 chiếc giường ngủ êm ái. Bạn có thể tận dụng chiếc ghế sofa thay thế cho giường nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ.

những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết

Những điều bạn nhận được khi sử dụng sofa giường nằm mà bạn chưa biết

Sofa giường giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí

Là 1 chiếc ghế sofa nội thất thông minh, tích hợp 2 trong 1 ghế sofa với giường ngủ trong cùng 1 chiếc ghế sofa, điều hiển nhiên là bạn sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền không nhỏ khi sở hữu chiếc giường ngủ sofa. Thay cho việc phải bỏ ra chi phí cho 1 chiếc ghế ngồi, 1 chiếc giường ngủ, bạn chỉ còn phải bỏ ra 1 khoản tiền để mua ghế sofa kết hợp giường ngủ. Chiếc ghế sofa đáp ứng đủ nhu cầu của bạn về ghế ngồi với giường nằm.

Trên đây là các chia sẻ của công ty đóng ghế sofa của chúng tôi về lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng ghế sofa giường giúp mọi người hiểu được cũng như mong muốn tìm hiểu hơn về dòng ghế này.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *