Đóng ghế sofa giá bao nhiêu?

Giá đóng ghế sofa

Hiện nay, dịch vụ đóng ghế sofa đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua lại bộ sofa mới thì người ta chọn cách bọc lại sofa. Vừa tiết kiêm được chi phí mà vẫn có được bộ sofa mới đẹp như cũ. Vậy thì đóng ghế sofa giá bao nhiêu? Đang là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có thể nắm được giá cả khi bọc lại sofa.

Chi phí đóng ghế sofa

Chi phí đóng ghế sofa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Chất liệu bọc, kích thước sofa, chất liệu đệm và kiểu dáng của sofa. Chúng tôi sẽ tư vấn các chi tiết sau đây:

Kích thước ghế sofa

Phụ thuộc vào kích thước của sofa: tùy theo kích của sofa lớn hay nhỏ mà sẽ có số tiền khác nhau.
Phụ thuộc vào chất liệu bọc: có nhiều chất liệu bọc khác nhau như: da giả, da thiệt, nỉ, vải nhung thô loại thường và loại cao cấp, da công nghiệp. Tùy vào từng chất liệu sẽ có mức giá cao thấp khác nhau. Các chất liêu khác thì có giá tương đối, còn riêng da thật thì có giá đắt nhất.

đóng ghế sofa giá bao nhiêu

Đóng ghế sofa giá bao nhiêu

Chất liệu ghế sofa

Chất liệu da thật là chất liệu rất mềm và mịn được sản xuất theo kỹ thuật cao nên không bị mục theo thời gian. Chất liệu này càng sử dụng lâu sẽ càng bóng đẹp, đây là chất liệu cao cấp nên khi sử dụng sẽ mang lại sự sẳn cấp, sang trọng cho không gian ngôi nhà. Loại này có giá thành khá đắt nên thường phù hợp cho những người có điều kiện kinh tế cao.
Chất liệu da giả là chất liệu dành cho những ai thích chất liệu da nhưng không đủ điều kiện để mua. Có nhiều loại da giả khác nhau, với da giả loại thường thì sẽ cứng, thô và có giá rất rẻ, còn với loại cao cấp thì sẽ mềm mại và bóng mịn hơn. Sản phẩm này phù hợp cho những người có điều kiện kinh tế trung bình.
Chất liệu nỉ, vải có sự đa dạng về hoa văn và màu sắc nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để trang trí và phối với không gian nhà bạn. Chất liệu này có giá cả hợp l‎ý nên phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

giá đóng ghế sofa

Giá đóng ghế sofa

Phụ kiện kèm

Phụ thuộc vào chất liệu đệm: gồm các loại đệm khác như: đệm mút, đệm cao su nhân tạo, đệm cao su tự nhiên, đệm lò xo, đệm bông ép, đệm mút ép. Tùy vào từng loại và chất lượng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
Phụ thuộc vào kiểu dáng của ghế sofa: kiểu dáng ghế vuông, phẳng không có đệm rời, ghế phôi tơi hoặc kiểu ghế phức tạp có chia ô múi, kiểu ghế đơn phẳng có đệm rời, kiểu ghế tân cổ điển. Tùy thuộc vào kiểu dáng đơn giản hay phức tạp mà sẽ có mức giá khác nhau.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp mong các bạn sẽ phần nào biết cách tính toán chi phí khi đóng ghế sofa. Để biết đóng ghế sofa bao nhiêu tiền, bạn cần tham khảo và tính toán kỹ lưỡng trước khi bọc để đảm bảo được chất lượng và có chi phí phù hợp với khả năng của mình. Để chắc chắn các bạn nên tìm đến dịch vụ đóng sofa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *