Khuyến mãi giảm giá đóng bọc ghế sofa trong mùa dịch Covid-19

Khuyến mãi giảm giá đóng bọc ghế sofa trong mùa dịch Covid-19 với giá rẻ giá khuyến mãi từ 20 đến 50% theo các loại ghế khác nhau. Bạn đang do dự, bạn đang muốn mua cho mình các sản phẩm nội thất ghế sofa cho nhà của mình cũng như tìm sofa giảm giá khuyến mãi trong mùa dịch Covid-19 này. Bạn muốn 1 sản phẩm sofa bền đẹp chất lượng giá rẻ? Bạn đang phân vân không biết nên mua hay không bởi đang bị dịch viêm đường hô hấp cấp Covid 19. Trang trí nội thất cho nhà mình đẹp là 1 điều thiết yếu với cấp bách. Nhằm hổ trợ các khách hàng có thể sở hữu được cho mình các sản phẩm ưng ý, hổ trợ mùa dịch này, công ty VX đồng loạt giảm giá những sản phẩm sofa. Mời bạn tham khảo các sản phẩm ghế sofa VX đồng loạt giảm giá mùa dịch Covid-19 nhé quý khách.

Ghế sofa bed giảm giá

Sofa bed là 1 sản phẩm tiện dụng cho mọi không gian bất kể rộng hoặc hẹp. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng sở hữu được các sản phẩm này thì công ty VX đang giảm giá. Sản phẩm sofa bed này đang đồng lọt giảm giá từ 5 tới 20% nhé. Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng không phải tới cửa hàng, không phải tiếp xúc trực tiếp với tư vấn. Công ty VX nhận đặt hàng online giảm thêm 100000 đồng nửa. Bạn đặt hàng qua đây với công ty VX sẽ liên hệ lại với bạn tư vấn về màu sắc, kích thước, hèn ngày giao hàng. Khi bạn nhận được hàng kiểm tra hàng với thanh toán nhé.

sofa bed giảm giá mùa dịch Covid-19

Sofa bed giảm giá mùa dịch Covid-19

Sofa bed giảm giá mùa covid 19.
Sofa bed giảm giá 5 tới gần 20%.

Xem thêm xưởng chuyên đóng ghế sofa bed có ngăn đựng đồ TPHCM.
sofa đơn giá rẻ giá khởi điểm chỉ 3.000.000 vnđ hơn.

Những sản phẩm sofa đơn này ngày càng được tìm kiếm nhiều ngày càng được nhiều người lựa chọn. Bởi giá thành sản phẩm rẻ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo cho quý khách hàng lựa chọn. Khuyến khích mua sofa online mùa dịch bệnh Covid 19 này. công ty VX giảm ngay trực tiếp đơn hàng khi mua online nhé. Vẩn làm tương tự sofa bed lên đặt hàng để lại thông tin với chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay nhé. Khuyến mãi giảm giá lên tới gần 20% chưa tính mua online giảm giá. Hãy tận dụng cơ hội để chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất nhé quý khách hàng.

Sofa đơn HCM khuyến mãi chỉ 3.000.000 vnđ 500.000 đồng.
Sofa đơn khuyến mãi chỉ hơn 3.000.000 vnđ đồng.

sofa đơn giảm giá mùa dịch covid-19

Sofa đơn giảm giá mùa dịch covid-19

Những sản phẩm sofa cao cấp có được giảm giá không?

Những sản phẩm sofa vải cao cấp đều được giảm giá. Các sản phẩm bằng vải nỉ cao cấp cho phòng khách sang trọng hoặc các sản phẩm ghế sofa phòng khách đẳng cấp Châu Âu. Tất cả đều đang có giá khuyến mãi, bạn muốn mua online hoặc tới trực tiếp cửa hàng đều được. Mua online oan toàn tráng dịch, kiểm tra hàng rồi mới thanh toán không có bất kỳ rủi ro nào.

Sofa phòng khách đồng loạt giảm giá vì dịch Covid-19

Ngoài các sản phẩm trên được sử dụng với mua nhiều nhất thì công ty VX đồng loạt giảm giá tất cả những sản phẩm sofa. Mua sofa online mùa dịch bệnh Covid 19 để được hưởng các khuyến mãi không thể bỏ qua. Kiểu gì củng phải trang trí nội thất cho nhà mình? Vì sao không tận dụng thời điểm này để mua hàng sản phẩm vừa rẻ vừa bền?

ghế sofa phòng khách giảm giá mùa dịch covid-19

Ghế sofa phòng khách giảm giá mùa dịch covid-19

Những chính sách với ghế sofa giảm giá mùa covid 19 với mua online

Bảo hành sản phẩm: bảo hành sản phẩm thời gian 36 tháng tới 5 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm tính từ ngày sản phẩm tới với bạn.
Bảo trì sản phẩm: bảo trì sản phẩm ghế sofa tận nơi tận nhà với được giảm 50% chi phí bọc lại.
Khuyến mãi: gói cao cấp giảm 100000 đồng tới 500000 đồng khi đặt mua online nhé.
Vận chuyển: miễn phí vận chuyển hết các quận huyện tại TPHCM giao hàng nhanh đúng thời gian hẹn với bạn.

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona chủng mới Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại các nước Châu Phi, các nước châu Âu, Mỹ đang nhận những hậu quả tồi tệ làm ảnh hưởng chung đến nền kinh tế thế giới. Do đó, hiểu được những khó khăn này công ty đóng ghế sofa VX muốn góp 1 phần mình mang đến cho người dân những sản phẩm nội thất có giá ưu đãi để mọi người chọn lựa sử dụng nhằm giảm phần nào chi phí chi tiêu cho gia đình trong mùa dịch Covid-19.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *