Xưởng sản xuất sofa giường 1m9 chất lượng giá rẻ

Chào quý khách, có phải bạn đang muốn chọn các sản phẩm ghế sofa giường với kích thước 1m9. Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu quý khách về kích thước, màu sắc chất liệu. Mời bạn xem các sản phẩm ghế sofa giường – sofa bed hót nhất trên thị trường hiện nay. Kích thước chuẩn sản phẩm ngoài ra công ty còn nhận sản xuất kích thước 1m9 theo yêu cầu ghế sofa giường 1m9 chất lượng.

Sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại, máy móc nhập khẩu hiện đại nguyên vật liệu hàng đầu. Chính vì điều này mà sản phẩm của công ty sản xuất chất lượng đảm bảo. Cam kết với quý khách sản phẩm chất lượng, bảo hành sản phẩm 36 tháng. Thời gian bảo hành sản phẩm tính từ ngày sản phẩm này tới với bạn.

xưởng sản xuất sofa giường 1m9 chất lượng giá rẻ

Xưởng sản xuất sofa giường 1m9 chất lượng giá rẻ

Sản phẩm sofa giường đa năng kích thước 1m9

 Ghế sofa giường 1m9 giá thành phải chăng

Những sản phẩm ghế sofa giường này được sản xuất theo yêu cầu quý khách. Sản phẩm được sản xuất với mang tới bạn không qua bất kỳ khâu trung gian nào hết. Chính vì vậy nên sản phẩm sofa giường kích thước 1m9 này tại dongghesofa.com sẽ rẻ hơn giá thị trường tới hơn 30%. Sản phẩm giá thành phải chăng nhất hãy chọn các sản phẩm ghế sofa của công ty nhé quý khách.

sofa giường 1m9 chất lượng

Sofa giường 1m9 chất lượng

Mẫu mã ghế sofa giường 1m9 đa dạng

Sản phẩm bền đẹp giá thành phải chăng ngoài ra đa dạng mẫu mã cho quý khách chọn lựa. Bạn muốn sản phẩm như thế nào? Mẫu mã nhiều với đa dạng nhất trên thị trường. Có hàng trăm mẫu cho bạn chọn lựa sao cho phù hợp với không gian tổng thể nhà bạn.

xưởng sofa giường 1m9

Xưởng sofa giường 1m9

Những chính sách với ghế sofa giường 1m9 xuất xưởng

Những sản phẩm sofa giường 1m9 được xuất xưởng bảo hành với thời gian lên tới 36 tháng như thông tin với bạn ở trên. Khuyến mãi các sản phẩm như gối cao cấp, bàn cao cấp hay bàn kính cường lực. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác cho quý khách. Các sản phẩm này được miễn phí vận chuyên toàn TPHCM. Dù bạn ở đâu bất kỳ quận huyện nào tại TPHCM công ty đều miễn phí vận chuyển sản phẩm( Lưu ý: không áp dụng với các quận huyên quá xa). Hổ trợ chi phí đi tỉnh thành với số lượng lớn. Ngoài ra công ty còn hổ trợ chi phí đi tỉnh cho quý khách.

Giảm ngay 100 ngàn đồng nếu như bạn đặt hàng qua website.

Liên hệ mua sofa giường 1m9 của ghesofagiuong.com

Mời bạn liên hệ tới Tổng Đài tư vấn của công ty công ty nhân viên công ty công ty. Nếu như bạn ở gần công ty hay xưởng sản xuất hay bất kỳ chi nhanh nào của công ty. tới tận nơi xem sản phẩm nhé để được tư vấn về sản phẩm này.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *