Các sản phẩm ghế sofa, sản phẩm ghế salon nệm, sofa gỗ, sofa cafe, sofa karaoke,… được các khách hàng sử dụng ngày càng nhiều vì chúng có nhiều nhiều các ưu điểm vượt trội hơn các loại ghế khác. Trong đó, sản phẩm ghế sofa nệm cho bạn cảm giác ngồi êm ái, và nhiều các mẫu thiết kế với chất liệu khác nhau, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một bộ ghế sofa ưng ý với việc sử dụng theo các mục đích khác nhau. Và khi có nhu cầu đi mua ghế sofa, ngoai việc chọn kiểu dáng thì các bạn còn cần quan tâm điều nữa đó chính là giá thành thành của ghế sofa.

Sản phẩm ghế sofa có nhiều các mẫu thiết kế khác nhau, nhiều loại sử dụng chất liệu khác nhau mà giá thành sản phẩm của ghế sofa cũng rất đa dạng. Một điều nữa đó là ngày càng nhiều hơn cơ sở đóng ghế sofa mọc lên, cạnh tranh cùng với nhau, làm cho thị trường ghế sofa có nhiều phân khúc và khách hàng khó khăn trong việc chọn đúng một xưởng đóng sofa uy tín và chất lượng mà có giá thành hạ.

Nhiều trường hợp gặp phải mà chúng tôi được biết đó là khách hàng vì thích hàng rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng nên mua lại bộ ghế sofa mới chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã hư hỏng khác nhiều làm tốn chi phí sửa chữa. Thêm các trường hợp khách hàng ít có kinh nghiệm chọn mua ghế sofa mua phải chiếc ghế sofa giá cao với bề ngoài bắt mắt nhưng chất lượng bên trong không được đáp ứng như khung đóng bằng gỗ tạp, nệm mút vụn, thậm chí là vải vụn làm sản phẩm rất nhanh hư hỏng.

Khi bạn đến với các thương hiệu lớn thì chất lượng sẽ được đảm bảo nhưng giá thành rất cao vì bạn không chỉ bỏ tiền mua một bộ ghế sofa mà còn phải mua cả thương hiệu, tiền bạn mua trong đó có cả chi trả cho các khoản thuế, điện nước, trang trí… và chi phí mặt bằng của thương hiệu đó. Tất cả các điều đó làm bạn bối rối khi chưa biết lựa chọn cửa hàng nào, cơ sở nào uy tín để bạn có được 1 bộ ghế sofa thực sự ưng ý, đẹp bên ngoài mà còn chắc chắn kết cấu từ bên trong.

Cơ Sở Đóng Ghế VX là đơn vị tập trung nhiều thợ thầy đóng ghế sofa lâu năm, dày dạng về kinh nghiệm trong  nghề bọc ghế sofa, đóng ghế, sửa chữa, ghế salon nệm. Đơn vị hiểu được tâm lý cùng các khó khăn mà khách hàng đang có nhu cầu chọn mua các sản phẩm ghế sofa, Sofa VX hy vọng sẽ mang đến quý khách sự hài lòng, sự tin tưởng về các sản phẩm ghế sofa chất lượng và uy tín.