su-dung-lam-sofa-tiep-khach

Hướng dẫn cách sử dụng sofa giường. Chú ý gì khi sử dụng?

 Sofa giường là sản phẩm đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay bởi tính năng hiện đại và tiện lợi của nó. Bạn đã biết cách sử dụng sofa giường hiệu quả nhất hay chưa? Tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng sofa giường. Chú ý gì khi sử dụng?

Hướng dẫn cách sử dụng sofa giường

Bạn có biết sofa giường có thể sử dụng như một chiếc giường ngủ, cũng có thể dùng làm sofa tiếp khách?
Sử dụng sofa giường là giường ngủ

su-dung-lam-sofa-giuong-ngu

Sử dụng làm sofa giường ngủ

Sofa giường là sản phẩm cực kỳ phù hợp trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là không gian hẹp. Khi cần sử dụng bạn có thể biến nó thành chiếc giường ngủ tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản.
● Kéo mạnh phần đầu phía sofa về phía trước để phần tựa của ghế trật khỏi khớp cố định. Lúc này bạn có thể ngả phần tựa về phía sau và biến nó thành chiếc giường ngủ êm ái.
● Sau khi ghế sofa đã biến thành giường ngủ, nếu bạn muốn phần đầu cao hơn thì có thể nâng đầu ghế lên một góc khoảng 30 độ. Khi nâng đầu ghế, bạn hãy nâng từ từ và nghe thấy âm thanh “cạch”, tức là phần đầu ghế đã được cố định ở nấc 1. Với góc nâng này, bạn có thể thoải mái đọc sách hay xem tin tức mà không hề bị đau mỏi xương cổ.
Sử dụng sofa giường ngủ sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của gia đình bạn. Bởi lẽ khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gấp gọn nó trở thành chiếc sofa ghế ngồi bình thực thụ.
Hướng dẫn sử dụng sofa giường nằm làm sofa tiếp khách

su-dung-lam-sofa-tiep-khach

Sử dụng làm sofa tiếp khách

Khi muốn dùng sofa giường ngủ làm sofa ngồi tiếp khách, bạn chỉ cần nâng phần đầu sofa lên cho đến khi khung ghế vào đúng khớp nối là được. Phần khớp nối này vô cùng chắc chắn, bạn có thể thoải mái tự lưng mà không lo bị trượt.

Lưu ý gì khi sử dụng sofa giường?

Khi sử dụng ghế sofa giường, khách hàng cần chú ý đến những vấn đề sau:
– Vệ sinh vỏ bọc sofa thường xuyên bởi lẽ trong quá trình sử dụng, lớp vỏ bọc bị nhăn nhúm hay bám bụi bẩn;
– Vệ sinh vỏ bọc sofa bằng máy hút bụi hoặc tháo lớp vỏ ra để giặt sạch sẽ.
– Không để những vật sắc nhọn lên ghế như dao, kéo, những vật này có thể gây bục hay rách sofa khiến chiếc sofa nhà bạn mất thẩm mỹ, tệ hơn là phải sửa chữa và thay thế.
– Dọn sạch thức ăn rơi vãi trên sofa để tránh kiến, gián, chuột hay những vết mốc trên đệm, những vết mốc này rất khó làm sạch gây hư hại đến chiếc sofa của bạn.

luu-y-gi-khi-dung-sofa-giuong-ngu

Lưu ý gì khi dùng sofa giường ngủ

– Sắm thêm vài vỏ bọc sofa để có thể thay thế kịp thời, không làm bụi bẩn phần đệm phía trong, đồng thời thay đổi được diện mạo của chiếc sofa giường, khẳng định đẳng cấp không gian sống.
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng sofa giường hiệu quả. Với tính năng vượt trội, tiện dụng và tuyệt vời như vậy, hãy sắm ngay một chiếc ghế sofa giường về sử dụng để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *