Ghế sofa bed giường gấp gọn tiết kiệm nhiều không gian

Chào mọi người có phải các bạn đang muốn chọn các mẫu ghế sofa bed giường gấp gọn. Các sản phẩm đa năng với giá thành rẻ ngay tại xưởng sản xuất tại TPHCM. Quý người mua hàng muốn 1 sản phẩm phù hợp với không gian mọi căn phòng, đa năng với mua với giá thành gốc tại xưởng sản xuất không qua trung gian. Các sản phẩm ghế sofa bed giường gấp gọn của công ty chúng tôi đáp ứng được yêu cầu đó của quý người mua hàng.

Những mẫu sofa bed giường gấp gọn giá gốc tại xưởng

Giá gốc tại xưởng sản xuất của VX Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa này tại xưởng sản xuất. Do đội ngủ của nhân viên chúng tôi tự sản xuất ra không qua trung gian. Chính vì điều đó nên quý người mua hàng hãy yên tâm khi chọn sản phẩm. Giá gốc tại xưởng sản xuất tại VX cung cấp tới tay người mua hàng khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

ghế sofa bed giường gấp gọn tiết kiệm nhiều không gian

Ghế sofa bed giường gấp gọn tiết kiệm nhiều không gian

Sofa bed giường gấp gọn các sản phẩm đa năng cho không gian

Bỏ qua vấn đề giá cả được đề cập ở trên, chúng tôi cung cấp tới với quý người mua hàng với giá rẻ. các sản phẩm này có tính năng như thế nào? Có ưu điểm gì khi sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu các mẫu sản phẩm này có gì mà đáng được quý người mua hàng lựa chọn nhé.

ghế sofa bed giường gấp gọn

Ghế sofa bed giường gấp gọn

Sofa bed giường gấp gọn có thể làm sofa góc, có thể làm giường nằm

Có thể làm giường nằm có thể làm ghế ngồi, vừa làm ghế sofa góc vừa làm giường nằm. Chỉ cần 1 vài thao tác gấp bật có thể làm được ngay 1 chiếc giường với 1 chiếc ghế theo đúng sở thích của bạn. Nếu như bạn muốn 1 sản phẩm phù hợp nếu như bạn muốn 1 sản phẩm thông minh hãy chọn sản phẩm sofa giường có hộc này nhé.

Những mẫu sofa bed giường gấp gọn được ưa chuộng nhất trong thời gian qua

Hộc đựng vật dụng như chăn gối mùn màn. Hộc đựng sản phẩm chuyên dụng đựng chăn gối mùng màn với các vật dụng linh tinh. Sof giường góc là sản phẩm cao cấp hầu như sản phẩm nào cũng có hộc đựng sản phẩm.

sofa bed giường gấp gọn đa năng

Sofa bed giường gấp gọn đa năng

Sản phẩm sofa thiết kế giúp tiết kiệm cho không gian

Sản phẩm thông minh tiết kiệm cho mọi không gian khi bạn sử dụng sản phẩm này. Tiết kiệm cho không gian nội thất dù bạn muốn bố trí cho không gian dù cho khoảng không của không gian đó có chật với hẹp đi nửa. Chính vì điều này mà sản phẩm ghế sofa bed giường gấp gọn là sự lựa chọn nhất là tại TPHCM.

Những ưu đãi khuyến mãi chính sách cho bạn khi mua các sản phẩm sofa bed giường gấp gọn

Hiện nay nhằm đáp ứng được yêu cầu cho quý người mua hàng, công ty đóng ghế sofa chúng tôi cam kết với bạn bảo hành sản phẩm 36 tháng. Bảo trì sản phẩm tận nơi cho bạn nếu như bạn ở TPHCM. Quà tặng hấp dẩn từ 400 ngàn đồng tới 6 triệu đồng cho sản phẩm này. Lưu ý: không quy đổi thành tiền với trừ vào đơn hàng. các quà tặng bao gồm: gối cao cấp, bàn kính hay bàn cao cấp nhé. Giao hàng miễn phí tại TPHCM, Bình Dương với Đồng Nai. Giao hàng nhanh, đối với quý người mua hàng ở tỉnh phí vận chuyển thu theo phí chành xe.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *