Xưởng chuyên đóng ghế sofa bed có ngăn đựng đồ TPHCM

Hiện nay ghế sofa là thiết bị nội thất đang được sử dụng nhiều trong tất cả những sản phẩm trang trí cho phòng khách, sử dụng cho ngôi nhà là bàn ghế nói chung. Trong đó ghế sofa bed có ngăn đựng đồ đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý người mua khi các bạn muốn 1 sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất. Ghế sofa bed có ngăn chứa đồ đa năng thông minh tiện dụng tiện lợi cho mọi không gian. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này nhé quý người mua, tìm hiểu sản phẩm này nhé để chọn cho mình các sản phẩm phù hợp.

Ghế sofa có ngăn kéo thông minh

Nó vừa làm giường vừa làm ghế sofa được, như 1 chiếc giường, như 1 chiếc giường với 1 chiếc ghế sofa thực thụ nhé bạn. Có hộc đựng đồ, có ngăn kéo đựng chăn màn đừng các thứ linh tinh. Nhiều chức năng trong 1 sản phẩm, vừa làm ghế, vừa làm giường vừa có hộc chứa đồ, vừa làm sofa L. Rất tiện với được nhiều người thích nhé quý người mua.

ghế sofa bed có ngăn đựng đồ

Ghế sofa bed có ngăn đựng đồ

Sofa bed có ngăn đựng đồ thông minh giá thành tại xưởng sản xuất

VX đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM. VX đơn vị sản xuất với kinh doanh các dòng ghế sofa có ngăn kéo đầu tiên trên thị trường. Giá thành tại xưởng sản xuất, với các sản phẩm này giá rẻ được VX cung cấp đến với bạn. các sản phẩm giường kết hợp ghế sofa này có hộc đựng đồ của VX. Sản phẩm giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

Giá thành sofa bed đa năng có ngăn chứa đồ tại VX

Hiện nay sofa bed có ngăn đựng đồ trên thị trường VX đang cung cấp ra với giá khoản 12,000,000 vnđ. Đây là 1 trong các sản phẩm cao cấp mà ít có công ty nào làm được cho quý khách hàng.

Loại không có hộc giá chỉ 7 triệu rưỡi, giá thành sản phẩm này trên thị trường đang là 9,500,000 vnđ. Giá thành không hề mắc nên bạn yên tâm mua sắm với chọn lựa cho mình các sản phẩm phù hợp nhất nhé.

ghế sofa có ngăn đựng đồ

Ghế sofa có ngăn đựng đồ

Bảo hành sản phẩm sofa bed có ngăn đựng đồ tại TPHCM

Bảo hành cho sản phẩm với thời gian 3 năm, đây là sản phẩm hót với mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Khi đưa vào sử dụng không tránh khỏi các sai sót, với trục trặc kỹ thuật đôi chút. VX bảo hành sản phẩm cho bạn tận nơi, thời gian bảo hành lên đến 3 năm nhé mọi người. Yên tâm sử dụng sản phẩm của VX nhé.

xưởng đóng sofa bed có ngăn chứa đồ

Xưởng đóng sofa bed có ngăn chứa đồ

Giao hàng với ghế sofa bed đa năng

Khi bạn chọn sản phẩm ghế sofa của công ty đóng ghế sofa VX, VX miễn phí vận chuyển cho quý người mua tại TPHCM. Không tốn phí vận chuyển, sản phẩm được đưa lên tận phòng. Lưu ý: khi mọi người đưa sản phẩm lên cầu thang hoặc lên lầu, vui lòng thông báo cho VX để tiện trong việc tháo lắp các sản phẩm này. Sản phẩm cồng kềnh nên cần tháo lắp nếu đưa sản phẩm lên cầu thang.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *