nen-chon-mu-sofa-cua-cac-thuong-hieu-uy-tin

Bật mí Cách Nhận Biết Sofa Chất Lượng Tốt cho mọi nhà

Nếu trước đây, bàn ghế dùng cho phòng khách chủ yếu nhằm mục đích tiếp khách thì hiện nay, chúng còn là vật trang trí, góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn. Vì vậy, những bộ sofa trên thị trường đang ngày càng đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho gia đình một bộ sofa tốt nhất. Bài viết sau của chúng tôi sẽ bật mí Cách Nhận Biết Sofa Chất Lượng Tốt cho mọi nhà.

tieu-chuan-danh-gia-sofa-chat-luong-tot

Tiêu chuẩn đánh giá Sofa chất lượng tốt

Đánh giá chất lượng Sofa qua thương hiệu

Một trong những yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng sản phẩm sofa là thương hiệu. Số lượng khách hàng cùng những phản hồi tích cực là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và độ uy tín của nhãn hàng.
Để có thể chọn được cho gia đình một bộ sofa tốt, khách hàng cần tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ những người xung quanh để có thể tìm ra một số thương hiệu uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội, qua các review về đồ dùng nội thất. Một mẹo khác khi mua sofa là nên chọn những thương hiệu lâu năm, có chỗ đứng trên thị trường. Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm do họ cung cấp.

nen-chon-mu-sofa-cua-cac-thuong-hieu-uy-tin

Nên chọn mua sofa của các thương hiệu uy tín

Cách Nhận Biết Sofa Chất Lượng Tốt qua chi tiết sản phẩm

Ngoài việc đánh giá sofa qua thương hiệu, khách hàng cũng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm qua các bộ phận khác nhau. Một số chi tiết sản phẩm cho thấy chất lượng có thể kể đến:
Khung Sofa
Khung là một trong những bộ phận quan trọng nhất thể hiện chất lượng, độ bền của một bộ sofa. Để kiểm tra khung, trước khi mua hàng, bạn có thể dùng tay lắc mạnh sản phẩm theo các hướng khác nhau. Một bộ khung chất lượng là bộ khung không phát ra tiếng động và không bị rung dưới tác động của lực tay.

mot-bo-sofa-tot-duoc-cau-thanh-tu-bo-khung-chac-chan

Một bộ sofa tốt được cấu thành từ bộ khung chắc chắn

Lớp đệm và lò xo
Với đệm và lò xo, bạn nên hỏi thêm để nhận được sự tư vấn đến từ nhân viên. Ngoài ra, người mua cũng có thể tự mình kiểm tra lại bằng cách trực tiếp ngồi lên sofa để cảm nhận. Nếu sofa có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi sử dụng thì đó chính là một bộ sofa chất lượng. Một chi tiết khác cũng góp phần đảm bảo chất lượng của bộ sofa vết lõm khi ngồi có thời gian trở lại trạng thái ban đầu ngắn.
Vải bọc của sofa
Nhiều người cho rằng vải bọc sofa chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Tuy nhiên trên thực tế, việc chọn vải bọc cũng cực kỳ quan trọng. Với vải bọc, khách hàng cần chú ý kiểm tra đường may và nút thắt. Ngoài ra, lớp vải bọc tốt thường là lớp vải cứng, phẳng và được may vừa vặn với sofa.
Một bộ ghế sofa chất lượng không chỉ tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn. Vì vậy, đừng quên những Cách Nhận Biết Sofa Chất Lượng Tốt mà chúng tôi cung cấp khi chọn mua sofa nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *