Cách trang trí căn hộ đẹp hiện đại, ấn tượng

Trang trí căn hộ đẹp, ấn tượng không chỉ là việc sắp xếp với bố trí những món đồ nội thất sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình, mà cần phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ với phong thủy mang lại không gian sống tiện nghi với vận khí tốt cho cả gia đình.

Cách trang trí căn hộ đẹp ấn tượng

Hiện nay, căn hộ chung cư là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình trẻ, bởi nó phù hợp với mức sống với nhu cầu sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên, trang trí nhà chung cư như thế nào để tạo điểm nhấn ấn tượng, bởi đa số nhà chung cư được thiết kế theo mẫu chung. Với 1 vài ý tưởng về cách trang trí nhà chung cư mà Nội Thất VX chia sẻ sau đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

cách trang trí căn hộ đẹp hiện đại, ấn tượng

Cách trang trí căn hộ đẹp hiện đại, ấn tượng

+ Trang trí phòng khách chung cư

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, đối với căn hộ chung cư có kích thước khiêm tốn thì cần phải biết cách lựa chọn những món đồ nội thất có kích thước, kiểu dáng với sắp xếp chúng hợp lý để tạo cảm giác thông thoáng hơn. Nên bố trí không gian nôi thất mở cho căn hộ với lựa chọn các món đồ nội thất đa năng sẽ giúp tiết kiệm diện tích với tăng công năng sử dụng như: Ghế sofa giường, sofa kết hợp có ngăn kéo chứa đồ, kệ tivi thiết kế thông minh có thể để được tivi với bài trí những món đồ trang trí nhỏ xinh khác. Hoặc lựa chọn cách treo tivi lên tường cũng giúp tiết kiệm không gian.

+ Không gian bếp tiện nghi

Thông thường không gian phòng khách được thiết kế liền kề ở căn hộ chung cư, nên ưu tiên tới sự tiện nghi với gọn gàng cùng với màu sắc đồng điệu để tạo nên không gian hài hòa. Để tạo không gian mở thay vì sử dụng bức tường bí bách, gia chủ nên lựa chọn kệ trang trí hoặc quầy bar để phân chia khu vực phòng khách với nhà bếp vừa giúp mang lại không gian thông thoáng lại có thể bài trí được các món đồ trang trí ấn tượng.

Nội thất nhà bếp, gia chủ nên ưu tiên lựa chọn tủ bếp đa năng, có kích thước với kiểu dáng phù hợp với không gian của từng căn hộ. Cần tối giản vật dụng, sử dụng các vật dụng cần thiết sẽ giúp không gian gọn gàng với ngăn nắp hơn. Ở khu vực ăn, gia chủ nên lựa chọn bàn ăn có gam màu với kích thước phù hợp với không gian tổng thể. Bài trí thêm đèn trang trí ở giữa bàn ăn để tăng thêm sự tinh tế với giúp không gian nổi bật hơn.

cách trang trí căn hộ với sofa đẹp hiện đại

Cách trang trí căn hộ với sofa đẹp hiện đại

+ Trang trí không gian phòng ngủ chung cư

Đây là không gian riêng của những thành viên trong gia đình, cần ưu tiên tới sở thích cũng như bài trí với lựa chọn những món đồ nội thất hợp phong thủy với chủ căn phòng. Điều tối kị của không gian phòng ngủ đó là bài trí gương quay ra ngoài cửa hoặc quay thẳng vào giường ngủ, nó sẽ gây bất hòa cho những thành viên trong gia đình. Với phòng ngủ của con, gia chủ nên lựa chọn với bài trí những món đồ trong phòng theo sở thích của trẻ, mang lai sự thoải mái với thể hiện được sự tôn trọng với con những con.

cách bố trí sofa căn hộ đẹp hiện đại

Cách bố trí sofa căn hộ đẹp hiện đại

+ Phòng tắm nhà chung cư

Với không gian này thường gia chủ nên lựa chọn với bài trí những món đồ theo hướng hiện đại, sử dụng bồn tắm kính nếu không gian phòng tắm rộng sẽ giúp thể hiện sự sang trọng cho căn phòng.

Ngoài ra, bạn có thể bài trí thêm cây xanh cho nhà chung cư không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn mang lại sự thoải mái với tài lộc cho gia chủ, tạo điểm nhấn cho không gian bằng các bức tranh nghệ thuật ấn tượng cũng là ý tưởng trang trí không gian nhà chung cư thêm tươi mới hơn. Đó là 1 vài ý tưởng trang trí căn hộ đẹp mà nội thất đóng ghế sofa VX chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu được không gian sống tiện nghi với sang trọng.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *